Paradise Ranch DVD

ซีรี่ย์เกาหลี  Paradise Ranch  ซับไทย  แนว Romance , melodrama
ซีรี่ย์เกาหลี   มี 8 DVD  ซับไทย  จำนวน  16 ตอน
keyword : ขายหนัง,ดีวีดี,หนังไต้หวัน,ขาย dvd,dvd,Paradise Ranch,DVD
เรื่องย่อ 
ชิมชางมิน รับบทเป็น ฮันดงจู
ชายหนุ่มทายาทรุ่นที่สามของครอบครัวเศรษฐี ถึงแม้ว่าภายนอกเขาอาจจะดูเป็นคนดื้อรั้นและหัวแข็ง แต่ภายในเขากลับมีหัวใจที่อบอุ่นมากกว่าใครๆ เมื่ออายุ19 ปี เขาได้ตกลงแต่งงานกับดาจี แต่ก็มีอันต้องเลิกรากันไป จนกระทั่งวันหนึ่งดงจูกลับมาที่บ้านหลังเดิม ที่นั่นเขาได้พบกับดาจีอีกครั้ง สายใยแห่งความรักความผูกพันระหว่างเขาและเธอจึงหวนกลับมาอีกครั้ง...


อียอนฮี รับบทเป็น อีดาจี
สาวน้อยน่ารัก สัตว์แพทย์ที่มีใจรักในการดูแลม้า เธออาศัยอยู่กับพ่อ และน้องสาว และยังช่วยพ่อบริหารฟาร์มม้าด้วย เธอเป็นคนเข้มแข็ง สดใส ร่าเริง แต่ออกจะเป็นคนดื้อรั้น ไม่สนใจการต่อต้านของผู้ปกครองของเธอ และยังเสี่ยงในการแต่งงาน เธอนั้นทั้งฉลาดและเป็นเจ้าสาวใหม่ที่ต้องต่อสู้กับเรื่องราวต่างๆ มากมายแต่แล้วด้วยความขัดแย้งของครอบครัวทั้งสองฝ่าย เธอจึงต้องหย่าร้างกับดงจูในที่สุด

จูซางอุค รับบทเป็น ซอยุนโฮ
เศรษฐีหนุ่มผู้จัดการธุรกิจที่อพยพไปอยู่ที่อเมริกาตั้งแต่เล็ก มีภรรยาที่ชือว่าจิมิลเฮ (ยุนจีมิน) ทั้งคู่ก็มีชีวิตคู่ที่ไม่ราบราบรื่นเท่าไหร่นัก

ยุนโฮชอบที่จะกำหนด ชีวิตด้วยตัวของเขาเอง เขาได้พบกับดาจีและตกหลุมรักเธอตั้งแต่แรกเห็น และพยายามจีบเธอ จึงเป็นที่มาของรักสามเส้าในครั้งนี้

ยูฮานา รับบทเป็น พัคจินยอง
มัณฑนากรสาวสวย ทายาทรุ่นที่สองของกลุ่มธุรกิจที่ทรงอำนาจของเกาหลี เธอเคยอยู่ในกรอบที่พ่อแม่กำหนดขึ้นมาโดยตลอด แต่เพราะความรักทำให้เธอกล้าที่จะไปสู่โลกกว้าง ทำอะไรตามใจตัวเอง และฝ่าฝืนคำสั่งของพ่อแม่ เธอเป็นเพื่อนสนิทกับดงจู

ฮันดงจู (รับบทโดย ชิมชางมิน) และ อีดาจี (รับบทโดย อียอนฮี) ทั้งคู่เป็นเพื่อนเล่นกันมาตั้งแต่เล็กๆ ความผูกพันก่อเกิดเป็นความรัก จนถึงขั้นตกลงแต่งงานกันเมื่ออายุ 19 ปี ท่ามกลางเสียงคัดค้านของครอบครัว แต่ก็น่าเสียดายที่พวกเขามีอันต้องหย่าร้างกันไปเพราะความขัดแย้งของพ่อแม่ ทั้งสองฝ่าย

จนกระทั่งวันหนึ่ง เมื่อทั้งคู่อายุ 27 ปี เขาและเธอได้พบกันอีกครั้งที่บ้านหลังเดิม ที่ๆ พวกเขาเคยใช้ชีวิตคู่อยู่ร่วมกัน ถึงแม้ตอนนี้จะไม่ได้อยู่ด้วยกัน แต่ความรู้สึกผูกพันของคนทั้งคู่ก็ยังคงเหมือนเดิม ไม่ได้จางหายไปตามกาลเวลา ทั้งคู่ยังรู้สึกถึงกันและกันอยู่

แต่รัก แท้มักมีอุปสรรค เมื่อ ซอยุนโฮ (รับบทโดย จูซางอุค) ชายหนุ่มมาดดีเข้ามาทำความรู้จักกับดาจี และหลงรักเธอ ความรักครั้งนี้มันจึงเกิดเป็นรักสามเส้าขึ้น... แล้วดงจูจะกลับมาอยู่ดาจีได้อีกหรือไม่ โปรดติดตามชมกันได้ใน Paradise Ranch

นำแสดง

Shim Chang Min as Han Dong Joo
Lee Yeon Hee as Lee Da Ji
Yoo Ha Na as Park Jin Young
Joo Sang Wook as Seo Yoon Ho
Chun Ho Jin as Lee Eok Soo
Im Soo Hyang as Lee Da Eun
Jang Yong as Han Suk Sang
Ahn Suk Hwan as Han Tae Man
Na Young Hee as Lee Bok Shim
Lee Shi Un as Secretary Lee
Park Soo Hyun as Baek In Soo
Lee Doo Il a Shim Soo Bong
Yoon Ye Hee as Kang Yang Ja
Choi Jong Yoon as Bang Jong Dae
Jung Eun Pyo as President Yang
Yoon Ji Min as Ji Mil Hye
Yoon Ye Ri