บันทึกการแสดงสด Faye Fang Kaew Ladies & Gentlemen Debutante Concert,DVD

Faye Fang Kaew Ladies & Gentlemen Debutante Concert เหล่าทีมงานปวดหู ไปตามๆกัน เพราะเสียงกรี๊ดจากบรรดา TOYs ที่ขนกันมาแน่น Centerpoint Playhouse @ CentalWorld งานนี้ เฟย์ ฟาง แก้ว ทุ่มสุุดตัว ขนเพลงดัง พร้อมเซอร์ไพรซ์เพียบ เปิดตัวด้วยเพลงเร็วสุดฮิต Baby Boy , Help Me Please! และ Miz Call Miz U ตามติดด้วยเพลงช้าอีก 3 เพลงรวด เรียกได้ว่างานนี้กรี๊ดกันแทบไม่ทันหายใจเลยทีเดียว ส่งเวทีให้แขกรับเชิญพิเศษฝั่ง Ladies กับ 5 สาว KISS ME FIVE ที่ออกมากับเพลง MORNING KISS แฟนๆร้องตามกันลั่น ก่อนส่งเวทีกลับคืนให้สาวเฟย์ที่ออกมาโชว์เดี่ยวในเพลง แฟนคนนึง (Your Girl) ไฮไลท์ของเพลงอยู่ที่มีภาพแฟนๆที่ถ่ายรูปคู่กับเฟย์ที่ Standy หน้าคอนเสิร์ตมาขึ้นจอกันเลย ตามติดมาที่โชว์ของสาวฟางในเพลง
อย่าให้ความหวัง (Love Fool) ที่พลังเสียงสะกดให้แฟนๆทั้งฮอลล์ร้องตามกันจนขนลุกซู่ พร้อมนกกระดาษในมิวสิกวิดีโอที่บินว่อนทั่วเวที หลายคนซึ้งนำ้ตาคลอกันเลยทีเดียว ส่งมาต่อที่แก้วกับเพลง หลงทาง (Blinded) ที่หลงซะจนหาเวทีไม่เจอเปิดตัวจากด้านหลังคนดู งานนี้แฟนๆรุมกอดจนแทบขึ้นเวทีไม่ได้เลยทีเดียว
มาถึงซีนสุดประทับใจกับการเปิดตัว 3 สาวในเพลงพิเศษ Love Story ด้วยชุดแสนหวานที่งานนี้สาวแก้วขอใส่กระโปรงยาวสีฟ้าแสนหวานมาเรียกเสียง กรี๊ดจากแฟนๆโดนเฉพาะ แต่ไม่วายขอแอบใส่กางเกงขายาวข้างในแก้เขิน พร้อมเปิดตัวแขกรับเชิญปริศนาฝั่ง Gentlemen เมื่อถึงซีนเปิดหน้ากากเริ่มที่คู่สาวเฟย์ ที่เปิดมาเป็นหนุ่ม Jongbae ตามติดด้วยสาวฟาง ที่เปิดมาเจอหนุ่ม Poppy งานนี้ถูกใจชาว TOYs กรี๊ดกันลั่น ตามมาด้วยคู่สุดท้ายแก้ว กับแขกรับเชิญปริศนาใต้หน้ากากที่แฟนๆรออยู่นาน เปิดมาเป็นหนุ่ม Tomo เท่านั้นแหละ กรี๊ดกันฮอลล์แทบแตกเลยทีเดียว มาเต้นรำคู่กันต่อในเพลง เพื่อนกันฉันรักเธอ เรียกว่าเป็นซีนหวานแสนประทับใจจน KaKa แอบลืมตัวเต้นตามเฉยเลย ส่งหนุ่มๆเสร็จแล้ว 3 สาวออกมากันแบบ Dance Non Stop 4 เพลงรวด ก่อนส่งท้ายด้วยเพลง ไม่ใช่อิจฉา ก่อนจะออกมาส่ง toys ทุกคนกลับบ้านด้วยเพลง สัญญา (ต้องเป็นสัญญา) (Promise) พร้อมภาพประทับใจที่แฟนๆส่งมาใน ilovekamikaze.com งานนี้ประทับใจกันทั้งคนร้อง คนดู นำ้ตาท่วมคอนเสิร์ตกันเลยทีเดียว เรียกได้ว่าเป็นคอนเสิร์ตที่สุดยอดประทับใจส่งท้ายปลายปีจาก Kamikaze